joomla 1.6

Hãy kết bạn với chúng tôi trên FB để có những chia sẽ, cảm nhận trực quan hơn nhé.
http://on.fb.me/W7bCjI


Cam Kết Bán Sản Phẩm Tốt Nhất Với Giá Rẻ Nhất.  Chính Sách Bán Hàng Và Chất Lượng Sản Phẩm.Click

Quý Khách Mua Hàng Hãy Liên Hệ: Mr Tâm : 0934 510 662     Ms Trang: 0942 732 406    

Thuốc chữa ngáy ngủ Asonor

Xem kết quả: / 14
Bình thườngTuyệt vời 

thuoc chua ngay asonor, thuoc asonor, chua ngay ngu, ngay nguThuốc chữa ngáy ngủ Asonor giá bán 520.000vnđ. Lh 0934 510 662 để mua giá tốt và giá buôn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dung dịch Asonor loại trừ nguyên nhân ngáy có hiệu quả. Nó là cách chữa trị đơn giản nhưng hiệu quả, nó giúp cho bạn thoát khỏi sự phiền toái do ngáy gây ra.

Chai Asonor 30ml:
ASONOR @ CHỨA : Sodium chloride, glycerol, polysorbate 80, edetatesodium, Potassium sorbate
CÁCH DÙNG : qua đường mũi
LIỀU LƯỢNG : bơm 4 đến 6 giọt cho mỗi lỗ mũi lúc đi ngủ. Cảm nhận được thuốc thấm vào phía sau thanh quản sẽ có kết quả tốt hơn.
TÁC DỤNG PHỤ : không có tác dụng phụ được ghi nhận sau khi chữa trị.
ĐÓNG GÓI : dung dịch chứa trong lọ dung tích 30ml, đủ dùng trong một tháng
CE: Chứng nhận của liên minh Châu Âu số 93/94/EEC.
Chứng nhận của Hiệp Hội Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA)số : 024802
Sản suất và phân phối Quốc tế bởi.
TannerMedico A/S
Agern Allé 3
2970 Horsholm
Denmark

Tại sao chúng ta ngáy?
Ngáy xảy ra khi hơi thở bị ngăn trở, điều này có thể do cảm lạnh hoặc là do những kết cấu bất thường trong mũi và thanh quản .

Tuy nhiên, nguyên nhân thông thường nhất của chứng ngáy là cơ vùng thanh quản và xung quanh giãn ra quá nhiều trong khi ngủ. Điều này có nghĩa là khoang mở nơi thanh quản trở nên hẹp hơn và không khí gặp khó khăn khi đi qua. Khi cần một lượng không khí vào trong phổi thì tốc độ đưa lượng không khí tăng lên khiến cho áp xuất nơi thanh quản tăng cao và hậu quả là ngạc mềm và lưỡi gà rung động. Âm thanh tạo ra bởi sự rung động này chính là ngáy. Do đó, ngáy là dấu hiệu của hơi thở bị trục trặc trong giấc ngủ. Âm thanh tiếng ngáy càng lớn thì khoang mở thanh quản càng hẹp.

Ngáy có phổ biến không ?
Vâng! Ngáy là hiện tượng phổ biến lâu đời nó tồn tại theo giấc ngủ của con người. Theo tính toán liên quan đến tần số ngáy, điều này thì rất là bình thường rằng khi có một người bị chứng ngáy trong tỷ lệ hai gia đình. Đàn ông thường ngáy nhiều hơn phụ nữ. Theo thời gian sự khác biệt này dần được cân bằng.

Tiếng ngáy sẽ làm rối loạn giấc ngủ ngon!
Khi bạn ngáy, hơi thở của bạn trở nên không điều. Khi ngủ, ngáy có thể là nguyên nhân hơi thở bị đứt quãng, sự đứt quãng này có thể kéo dài đến 10 giây và có thể tái đi, tái lại nhiều lần suốt đêm. Bạn có thể không nhận biết được điều này, nhưng giấc ngủ của bạn đã bị xáo trộn và cơ thể của bạn không có được sự nghỉ ngơi cần thiết. Kết quả là bạn bị mệt khi thức dậy, điều này thì không tốt cho sức khỏe của bạn. Nghiên cứu cho thấy là người bị chứng ngáy có rủi ro cao về các chứng bệnh như cao huyết áp, tim mạch hay xuất huyết não.

thuoc chua ngay asonor, thuoc asonor, chua ngay ngu, ngay nguViệc chữa trị chứng ngáy
Chữa trị ngáy hữu hiệu sẽ đem lại cho bạn lợi ít của giất ngủ ngon. Nếu người bạn đời của bạn bị chứng ngáy nghiêm trọng, bạn có thể giới thiệu cho họ cách chữa trị mới chống ngáy của thuốc Asonor – một sản phẩm có thể thay đổi cuộc sống của bạn và người bạn đời một cách tốp đẹp.

Bạn có mệt mỏi khi giất ngủ của bạn bị xáo trộn bởi chứng ngủ ngáy của người bạn đời không ?
Hãy tìm cách chữa trị hiệu quả với chi phí hợp lý. Cách chữa trị chứng ngáy được thử nghiệm hoàn chỉnh sẽ giúp bạn giảm bớt sự bực dọc do ngáy gây ra.

Cách chữa trị chứng ngáy.
Chữa trị ngáy hữu hiệu sẽ đem lại cho bạn lợi ít của giấc ngủ ngon. Nếu người bạn đời của bạn bị chứng ngáy nghiêm trọng, bạn có thể giới thiệu cho họ cách chữa trị mới chống ngáy của Asonor – một sản phẩm có thể thay đổi cuộc sống của bạn và người bạn đời một cách tốt đẹp.

Dung dịch Asonor rất dễ xử dụng, bạn chỉ cần nhỏ một vài giọt vào mũi bạn vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Dung dịch Asonor sẽ làm trơn thanh quản và làm giãm chứng ngáy của bạn một cách đáng kể. Phương phát trị liệu mới và hiệu quả cho chứng ngáy của Asonor được thử nghiệm hoàn chỉnh và kết quả tích cực của Asonor được minh chứng.

Điều trị chứng mất ngủ
Một chống ngáy hoặc điều trị chứng mất ngủ mà những gì nó phải làm mà không có tác dụng phụ không lành mạnh và khó chịu. Đó là những gì bạn sẽ tìm thấy ở đây. Chúng tôi cung cấp cho bạn một điều trị chống ngáy dựa trên khoa học - một lựa chọn nhẹ nhàng để điều trị chứng mất ngủ.

Vấn đề ngáy
Nếu vấn đề là ngáy - hoặc là của riêng bạn ngáy hoặc đối tác của bạn - chúng tôi có một đề nghị thú vị cho bạn. Hãy thử điều này dựa trên khoa học mới chống ngáy điều trị. Nếu vấn đề của bạn là ngáy, bạn sẽ được hưởng lợi vô cùng từ những thông tin trên các trang này.

Ngưng ngáy
Hãy thử một phương thuốc ngáy ngừng đảm bảo cho bạn một giải pháp an toàn, lành mạnh và đáng tin cậy cho vấn đề. Nếu bạn đang mệt mỏi của việc bị quấy rầy giấc ngủ của bạn bằng cách riêng của bạn hoặc đối tác của bạn ngáy ngủ bạn nên nghiêm túc xem xét cố gắng khắc phục này chống ngáy mới để ngừng ngáy ngủ hoàn toàn. Bạn sẽ không phải thất vọng.

Chống ngáy ngủ
Bạn đang tìm kiếm thuốc nhỏ mũi chống ngáy ngủ mà thực sự làm việc? Hãy thử điều này giải pháp mới tiên tiến nghiêm trọng có thể cải thiện chất lượng sống của bạn bằng cách bảo đảm bạn có một giấc ngủ ngon mỗi đêm. Đây là điều trị chống ngáy kiểm nghiệm khoa học và lâm sàng đã được chứng minh để làm việc trên hầu hết người bị chứng ngáy.

Tin liên quan:

  1. Thuốc chữa ngáy ngủ Asonor
  2. Bác sĩ nói về thuốc Asonor
  3. Những câu hỏi liên quan đến thuốc Asonor
  4. Những dữ liệu về chứng ngáy.

 

Gửi Bình Luận Của Bạn


Security code
Refresh

Dành cho đại lý

  • Trở thành đối tác
  • Phương thức hợp tác
  • Chính sách chất lượng
  • Gửi báo giá

 

Trợ giúp nhanh